Cái ngày đầu tiên em được làm bánh với Gia Đình Phật Tử là ngày em vui nhất. Vì em được học thêm một công thức làm bánh. Công thức đó là công thức làm bánh tai heo. Là một món bánh rất ngon. Khi ăn vào thì giòn giòn, thơm thơm. Em vừa làm vừa đùa với Huệ Như rất vui. Em rât thích và vui với ngày hôm đó.

LÊ HUỲNH PHƯƠNG THẢO

Bắt đầu làm bánh tai heo Trưởng Túy bỏ nguyên luyện (liệu) vào xong rồi đưa mấy chị trộn xong rồi đưa cho chúng em một cục để nhồi. Ai cũng phải đeo bao tay để bột không bị vi trùng. Xong lấy một nửa cục bỏ sô cô la vào nhồi tiếp. Xong rồi cán hai cục bột ra để lên nhau rồi cuộn lại. Em thích nhất là lúc cắt ra từng miến (miếng) nhưng mấy trưởng nói em cắt không mỏng. Em chưa biết cắt mà.

Em rất vui khi lần đầu tiên được làm bánh tai heo. Xong rồi chiên lên. Xong rồi cùng nhau ăn.

LAN HIẾU PHẠM QUỲNH VY

Hai tuần trước em được làm bánh tai heo. Làm bánh tai heo rất vui. Trưởng Túy đưa ra nhũng nguyên liệu: bột mì, đường, muối, chanh, bơ, sữa, trứng, sô cô la . . . Chúng em được đeo bao tay trước khi nhào bột vắt chanh trộn đều và lăn bột. Khi chúng em làm xong thì các anh chị lớn chiên cho chín sau đó thì chúng em được ăn những chiếc bánh mà chúng em làm

Em rất thích làm bánh tai heo.

LÊ DUY KHANG

Advertisement