Li ngỏ

 
Gia đình Phật Tử Phổ Quang trực thuộc Ban Hướng Dẫn Phân ban GĐPT Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ tháng 4 năm 2013.
Mặc dù còn rất trẻ nhưng GĐPT Phổ Quang cũng đã có nhiều những hoạt động về việc đào luyện Thanh, Thiếu, Đồng niên theo đúng với mục đích của GĐPT, tham gia hầu hết các  kỳ trại do Phân ban tổ chức, tích cực thực hiện mọi Phật sự do ban Tri sự chùa Phổ Quang giao như: Hằng năm tổ chức văn nghệ Trung Thu giao lưu với thiếu nhi Phường 2 Quận Tân Bình, tham gia hội thi văn nghệ định kỳ kỷ niệm những ngày lễ do chính quyền địa phương phát động.
Hôm nay với mong muốn giao lưu với các GĐPT ở khắp nơi, để có dịp học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động của các Gia Đình bạn, cũng như giới thiệu với mọi người về hoạt động của GĐPT Phổ Quang.
GĐPT Phổ Quang xin ra mắt website của đơn vị. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn, con đường phía trước còn rất dài. Chúng tôi sẽ hết sức cố gắng để tiếp bước các vị tiền bối đã duy trì sự tồn tại và phát triển của GĐPT chúng ta.
Chúng tôi rất trân trọng mọi góp ý, chia sẻ của tất cả các bạn, để website này sẽ là cầu nối đến với mọi người ở khắp nơi, và cũng là nguồn động lực để GĐPT Phổ Quang nói riêng và tất cả các GĐPT cùng nhau phát triển và ngày càng lớn mạnh.
Chào Tinh Tấn
Advertisement