CHÚ THÍCH: CẢ NHÀ NHẤN CHUỘT TRÁI VÀO HÌNH ĐỂ XEM ẢNH LỚN NHÉ.


Buổi sinh hoạt ngày 30/10/2016 còn nằm trong những ngày ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa nhiều nên Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT Phổ Quang vắng nhiều. Hòa niềm vui chung chào mừng Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, chúng tôi đã tranh thủ “lợi thế sân nhà”, cùng nhau che mưa đi tham quan trước (17g mới khai mạc) Triển lãm văn hóa nghệ thuật PG, Hội chợ văn hóa- ẳm thực PG do Ban Văn Hóa PG/ Tp HCM tổ chức thực hiện “Tuần lễ Văn Hóa” từ 30/10 đến 5/11/2016

Ẩm thực chay có rất nhiều món ngon, đủ loại bánh nhưng khi được chiêu đãi, các em đã chỉ chọn cho mình mỗi người một túi duy nhất: Bánh tráng trộn, dù rằng không hề rẻ hơn các món bún, phở, bánh xèo . . .Tại sao? –Em thích. (Em nào cũng trả lời: Em thích)

6g sáng ngày 5/11/2016, Huynh trưởng và Đoàn sinh ngành Thanh dự lễ chính thức tại Việt Nam Quốc Tự, sau đó cho đến chiều là buổi lễ Chào mừng và Hội thảo của Ban Hướng Dẫn Phật Tử.

Trước đó, tối ngày 29/10/2016 chúng tôi được xem bộ phim điện ảnh về cố Đại lão Hòa Thượng Thích Trí Tịnh (1917-2014), Đệ nhất Phó Pháp chủ, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPG VN: “Về phía mặt trời”, công chiếu lần đầu tiên tại chùa Phổ Quang.

Tt Phổ Quang

Ảnh: DT Phạm Minh

Advertisement